Phục hình sứ Cercon

Cảm nhận tuyệt vời với công nghệ của Đức từ tập đoàn Densply. Cercon Brain Xpert là hệ thống phục hình răng sứ đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng với tính thẩm mỹ, độ tương hợp sinh học cao và bền bỉ cùng thời gian.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale
Bọc răng sứ cercon – phục hình răng thẩm mỹ vượt trội bền chắc

Răng sứ Cercon là giải pháp thẩm mỹ răng vượt trội trong các trường hợp răng bị thưa, vỡ, mẻ hay xỉn màu trở nên đều đẹp và bền chắc như răng thât. Răng sứ Cercon cũng có tính chất đàn hồi và cảm biến thức ăn như răng thật, được các chuyên gia đánh giá là dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay.

1. Răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon là 1 trong những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thuộc dòng răng toàn sứ (loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại). Răng được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong là Zirconia, lớp bên ngoài là Cercon Kiss.
Răng sứ cercon là dòng răng toàn sứ

Zirconia là một loại khoáng sản bán quý, được sử dụng rộng rãi trong các hãng hàng không, vũ trụ và đặc biệt là trong nha khoa. Cercon Kiss là một loại sứ tự nhiên như răng thật, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.

Có 2 loại răng toàn sứ Cercon phổ biến hiện nay phân theo chất liệu là răng sứ cercon zirconia và răng sứ cercon ht.

2. Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon

* Độ bền cao nhất:

Chỉ số chịu lực của răng sứ Cercon là 900 Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt mức chịu lực trung bình là 80-120 Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ hay mẻ răng. Tuổi thọ của răng có thể được kéo dài hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

* Tính thẩm mỹ cao:

Bọc răng sứ Cercon có độ thẩm mỹ cao, trắng đẹp, đều màu tự nhiên, không phân biệt với răng thật ở cùng cấp độ màu tương đương. Răng sứ khi được phục hình trên cung hàm sẽ không bị dục, không bị đen viền nướu do tính chất đồng nhất của chất liệu sứ quy định.

* An toàn tuyệt đối:

Răng sứ Cercon không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào, không gây dị ứng nướu răng, hoàn toàn lành tính với cơ thể con người.

* Độ chính xác cao:

Răng sứ toàn sứ Cercon là một trong những thế hệ răng toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng toàn cứ cho mỗi bệnh nhân đều được thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao.

Bởi sở hữu những điểm ưu việt đó nên chi phí làm răng sứ cercon cũng tương đối cao so với dòng sứ kim loại thông thường, bạn có thể tham khảo tại: Làm răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền năm 2017

3. Răng sứ Cercon có tốt không?

– Răng toàn sứ Cercon còn có khả năng kháng dính. Vì thế những thực phẩm, mảng bám của thức ăn không có điều kiện để bám dính lên bề mặt răng. Vì thế răng sẽ không bị ố vàng hay xỉn màu qua thời gian sử dụng. Răng sẽ chắc khỏe và luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

– Răng sứ Cercon rất tốt, răng thuần chất, là sứ cao cấp, không lẫn tạp chất và các thành phần nguy hiểm. Răng sứ được các chuyên gia chứng minh là an toàn và lành tính đối với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường khoang miệng nhạy cảm, không gây phản ứng hóa học nào cho nướu hay mô mềm.

– Răng toàn sứ Cercon được xem là “ông hoàng” răng sứ bởi không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn dẫn đầu về độ bền chắc, khả năng chịu lực và tính đàn hồi với tất cả các dòng sứ hiện hành

Nguyên liệu làm răng sứ toàn sứ Cercon được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và đã được FDA kiểm định về chất lượng, an toàn với sức khỏe. Cùng với đó, việc thiết kế răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM 3D có khả năng phân tích các dữ liệu của hàm răng thật từ kích thước, màu sắc để chế tạo ra chiếc răng sứ đảm bảo độ chính xác đến từng mm. Mão răng sứ được gắn cố định khít sát vào cùi răng, bền chắc và có khả năng thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Sản phẩm liên quan