Emax multi

Mão sứ E-Max hay còn gọi răng toàn sứ emax press là một loại phục hình răng bằng sứ, chúng đảm bảo độ bền chắc và khả năng thích nghi lâu dài trong môi trường ăn nhai của bệnh nhân với chất lượng và khả năng thẩm mỹ được đảm bảo . Răng sứ E-MAX và răng sứ Zirconia được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất do tính đồng nhất, sắc xảo giống với răng thật, màu sắc giống toàn với phần răng bị thay thế.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale
Răng sứ E-Max được xem là lựa chọn tốt cho những răng hư hỏng, răng bị đổi màu ngả màu mà những phương pháp tẩy trắng không thể khắc phục được.

Răng sứ E-Max là gì ?

Răng sứ E-Max là một loại răng sứ với độ trong lý tưởng ẩn chứa trong đó là một sức mạnh và khả năng chịu lực tốt rất lý tưởng cho việc phục hình răng.

Loại sứ này được làm từ một khối “lithium disilicate ceramic” đây là một loại vật liệu mà lớp đầu tiên của quá trình kết hợp được lấy ra để làm Răng sứ, chúng có độ dại độ bên và một màu sắc lý tưởng để có thể làm ra một chiếc răng giả lý tưởng.[Tính năng của răng sứ emax press images internet]Tính năng của răng sứ emax press images internet

Với các thuộc tính về vật lý và hóa học, răng sứ E-Max được xem là sự đột phá trong lĩnh vực phục hình răng bị tổn thương của ngành nha khoa cải tiến kỹ thuật làm răng và cải thiện màu sắc răng.

Với ưu điểm hết sức nổi trội khi bạn bị mất răng thì hãy yên tâm răng phục hình răng sứ E-Max là bạn có thêm một lựa chọn nữa cho việc phục hình răng bằng sứ.

Ưu điểm của răng sứ E-Max.

Bọc răng sứ E-max được coi là phương pháp tối ưu phục hồi răng với màu sắc và hình dạng tự nhiên của răng. Với ưu điểm về màu sắc  tự nhiên khớp với màu sắc của răng nên bạn hãy yên tâm tin rằng những răng mà bạn đã phục hình bằng loại sứ E-Max này không thể nhận thấy được vì ưu điểm màu sắc  tự nhiên của loại răng sứ này.

Một ưu điểm nổi trội là thành phần không kim loại, có nghĩa là mão răng phục hồi  bằng sứ, không sử dụng sườn kim loại như những loại sứ thấp hơn nên răng sứ E-Max sẽ không làm đen viền nướu như răng sứ kim loại thông thường.

Răng sứ E-Max rất cứng, bền bỉ không bị nứt vỡ hay gãy so với những loại sứ thấp hơn, do tính chất cứng rắn nên chúng ít sứt mẻ hơn các loại sứ thông thường khác

Nhược điểm của răng sứ E-max

Nhược điểm duy nhất của mão sứ răng E-Max là giá cả, một chiếc răng sứ cao cấp được phục hình giống răng thật có thể được tiến hành nhanh gọn mà cần rất ít sự chuẩn bị nhất nên chúng mắc hơn những răng sứ thông thường là điều dễ hiểu.

Răng sứ E-max có thể không phù hợp với một tỉ lệ ít người nên bạn cần phải tiến hành các xét nghiệm nha khoa cần thiết trước khi thực hiện phục hình răng sứ.

Quy trình phục hình răng bằng sứ E-max trải qua những bước sau :

Khám và tư vấn quy trình thực hiện và lịch khám, đồng thời giải thích những thắc mắc của bệnh nhân về việc phục hình răng sứ.

Bước 1: Khám Và Tư Vấn

Việc chuẩn bị làm răng sứ bao gồm các bước làm sạch răng (cạo vôi răng có thể bắt buộc) và lấy dấu toàn bộ hàm răng để thử răng sứ một cách chính xác trước khi lắp mão răng lên trên hàm thật của bệnh nhân. Sau khi hoàn thành lấy dấu những răng yếu sẽ được chữa tủy để đảm bảo không gây đau nhức ê buốt khi sử dụng răng sứ

Sau các bước lấy dấu là công đoạn mài răng, răng của bạn sẽ được mài nhỏ đi để có không gian để răng sứ có thể đặt lên, lượng răng bị mài có thể ít hoặc nhiều phụ thuộc vào vị trí và mức độ hư hại của răng, một điều tuyệt vời khi toàn bộ hàm răng của bệnh nhân có nhiều răng nhỏ thì việc mài răng sẽ rất nhanh gọn.

Sau khi hoàn thành lấy mẫu hàm, toàn bộ hình ảnh hàm răng của bệnh nhân sẽ được dựng lại bằng mô hình thạch cao, mô hình này sẽ được sử dụng cho các labo để thí nghiệm độ khớp, đổ hở của răng trước khi gắn răng thật, việc thử nghiệm được tiến hành kỹ lưỡng sát xao để đảm bảo cảm giác ăn nhai thoải mái như răng thật cũng như không gây cộm, gây khó chịu cho bệnh nhân khi sử dụng.

Sau khi mài răng và lấy mẫu hàm răng, nha sĩ sẽ tiến hành tạo ra các răng tạm bằng nhựa để bệnh nhân sử dụng tạm thời trong khi chờ hoàn thành răng sứ thật, thời gian ngắn nhất có thể hoàn thành có thể kéo dài từ 4 ngày đến 3 tuần nên việc sử dụng răng tạm này đảm bảo cho răng bạn không bị ê buốt cũng như hạn chế ảnh hưởng tối đa đến ăn nhai vì răng của bạn đã được mài nhỏ đi từ lần khám đầu tiên.

Các răng sứ khi tiến hành được theo dõi màu sắc qua bảng tra màu răng mà nha sĩ sử dụng trước đó để đảm bảo màu sắc giống hệt màu sắc răng tự nhiên, tuy nhiên vài trường hợp bệnh nhân muốn tăng độ trắng sáng của răng lên thêm 1 hoặc nhiều thang màu thì kỹ thuật viên của labo sẽ theo sát màu được yêu cầu để hoàn thành.

Sau khi qua quá trình nung luyện sứ, các răng sứ sẽ được lắp tạm lên trên miệng của bệnh nhân để thử cộm, thử màu, thử ăn nhai, sau vài ngày dung thử bệnh nhân cảm thấy hài lòng, việc chỉnh sửa sẽ kết thúc bằng việc gắn răng sứ E-max lên hàm bằng vật liệu gắn mãi mãi, phần mão sứ sẽ được gắn chặt mãi mãi với răng thật và kết thúc quá trình Bọc răng sứ giá rẻ

Sản phẩm liên quan