Phục hình Zirconia

Hi-Tech labo chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu sản xuất cao cấp đã được cấp chứng nhận với phục hình toàn Sứ Zirconia CAD/CAM, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale
Ngày nay, việc điều trị các vấn đề về mất răng luôn được khách hàng yêu cầu không chỉ ở việc phục hình và hiệu quả dài lâu mà còn phải cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn các phục hình nha khoa không kim loại, tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao. Đó là lý do cho sự ra đời của giải pháp phục hình răng toàn sứ Zirconia CAD/CAM.

Cho dù chỉ định điều trị là khung sườn cho một mão rời hay cho một cầu răng phức tạp, giải pháp phục hình răng toàn sứ bằng Zirconia đều có thể đáp ứng và mang lại hiệu quả cao. Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác.

Phục hình răng sứ Zirconia có rất nhiều ưu điểm:

Thẩm mỹ tối ưu và tương quan sinh học cao

Là vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong y khoa, Zirconia có đặc tính tương sinh học rất cao.
Phôi sứ Zirconia thường có hai màu: màu trung tính cho các răng có màu sáng, màu ngà cho các răng màu sậm hơn.
Khi phủ lớp sứ bên ngoài với E.max, Ceramco PFZ hoặc Cercon Ceram Kiss phục hình đều có đặc tính thẩm mỹ rất cao như răng thật.
Phôi sứ Zirconia có nhiều kích thước cho từng mão rời hoặc cầu răng có chiều dài 12, 30, 38, 47mm.
Phôi sứ 47 đặc biệt thích hợp cho cầu răng dài đến 47mm và có độ cong lớn.

Độ chính xác đáng tin cậy

Dù phục hình cầu mão ở răng trước hay răng sau, Toàn Sứ Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít rất cao.
Bộ phận CAD (computer aided design) – thiết kế trên máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác cao trong mọi trường hợp.
Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9 mm2 tương tự các loại hợp kim nha khoa.

Độ bền vật liệu siêu cấp

Zirconium oxide là vật liệu cho phục hình toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.
Với độ bền với lực uốn cong (flexural strength) rất cao (>900 Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Với đặc tính này, Toàn sứ Zirconium là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.

Với độ cứng chắc rất cao Toàn sứ Zirconium (E.max Zir, Cercon) cho phép mài răng gần hay tương tự như mão kim loại.

Các bước sản xuất kết hợp hài hòa

Hệ thống TOÀN SỨ ZIRCONIUM CAD/CAM là hệ thống sản xuất chuyên nghiệp kỹ thuật cao cho kết quả đáng tin cậy trong tất cả các bước của quá trình sản xuất. Các yếu tố vật liệu, thiết bị, thời gian và nhiệt độ được kết hợp với nhau một cách hài hoà. Quá trình tính toán và sản xuất được vận hành hoàn toàn tự động và cho hiệu quả tối ưu.

Hiện tại, Hi-Tech labo đã áp dụng thành công hệ thống CAD/CAM cho rất nhiều ca phục hình răng toàn sứ Zirconia và đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có được giải pháp phục hình răng toàn sứ hoàn mỹ này, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Labo Hi-Tech
Địa chỉ: Số 9. Ngõ 52/11. Phố Quan Nhân, Thành phố Hà Nội
Hotline: 024 33 99 79 79
Điện thoại: 0973 229 129
Email: xuantrong1209@gmail.com

Sản phẩm liên quan