Răng sứ Quý kim

Mặc dù thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng răng sứ quý kim không chỉ thẩm mỹ hơn mà nó còn khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các loại răng sứ khác trong dòng răng sứ kim loại này. Do đó mà răng sứ quý kim được nhiều người yêu thích hơn.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale
Mặc dù thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng răng sứ quý kim không chỉ thẩm mỹ hơn mà nó còn khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các loại răng sứ khác trong dòng răng sứ kim loại này. Do đó mà răng sứ quý kim được nhiều người yêu thích hơn.

- Có Nên Làm Răng Sứ Kim Loại Quý

Khi muốn lựa chọn răng sứ quý kim để thực hiện phục hình thì giá răng sứ quý kim là bao nhiêu chính là sự thắc mắc hàng đầu của bệnh nhân, để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Răng sứ quý kim được sử dụng vật liệu cao cấp, quý hiếm hiện nay như vàng, bạch kim, plantin… để cấu tạo nên khung sườn bên trong, và bên ngoài được bao bọc bởi một lớp men sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc giống như răng thật.

Răng sứ quý kim sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO, CE… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng. Không bị vỡ hay sứt mẻ, ngăn chặn tình trạng sâu răng tái phát, độ sát khít răng miệng cao, tránh được thức ăn bám giắt vào kẽ răng, chống viêm nhiễm bởi được bổ sung khả năng sát khuẩn.

Nếu như răng sứ kim loại thường có độ bền cao lắm chỉ khoảng 5 – 7 năm, dễ bị hôi miệng, thì răng sứ quý kim lên tới 25 năm và hầu như có thể tránh khỏi mọi vấn đề đó, phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện.

Mão sứ quý kim được đúc theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng máy đúc li tâm, với đặc điểm dùng dòng điện cao tần để làm nóng chảy kim loại, trải qua quá trình xử lý thô, đắp sứ, quét Opage và đem nung, cho đến đắp sứ nhiều lớp đều được thực hiện khép kín, chuyên nghiệp, cho những thiết kế quý kim giá trị, tinh tế và hoàn hảo đường nét, cho giá trị sử dụng cao nhất.

Chính vì có những ưu điểm vượt trội đó cũng như được chế tác từ nguyên liệu cao cấp nhất nên răng sứ quý kim có giá thành khá cao và đôi khi nó sẽ mắc hơn cả chiếc răng toàn sứ, giá của một chiếc răng sứ quý kim sẽ được tính dựa vào tỷ giá vàng trên thị trường hiện tại. Do đó, để biết chính xác nhất giá răng sứ quý kim là bao nhiêu thì các bạn nên đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách chi tiết nhất.

Với những thông tin về răng sứ quý kim mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ thêm về dòng răng sứ này cũng như giá cả của nó. Nếu còn điều gì thắc mắc về răng sứ, các bạn đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Sản phẩm liên quan