RĂNG TOÀN SỨ KATANA

Răng toàn sứ Katana hay còn có tên gọi khác là răng sứ Katana Zirconia là một dạng thuộc răng sứ không kim loại, với xuất xứ từ Nhật Bản. Cũng giống như răng sứ cao cấp như Cercon, Venus, Emax…răng toàn sứ Katana có phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng Zirconia.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale

Dòng răng toàn sứ Katana là một dòng răng sứ thuộc thế hệ mới và nguyên liệu và xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản. Hiện nay dòng sứ này đang được áp dụng phổ biến.

Răng toàn sứ Katana được chỉ định trong những trường hợp nào?

Mỗi loại răng sứ đều được áp dụng phục hình trong những trường hợp răng cụ thể. Vậy răng toàn sứ Katana được chỉ định trong những trường hợp nào?

  • Răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ, răng cửa không có chỉ định hàn hoặc hàn nhưng hiệu quả không bền.
  • Các răng ở vùng răng cửa trước có các bất thường như: Răng cửa thưa, răng cửa to, răng cửa lệch lạc, vỡ, sứt mẻ….
  • Răng cửa bị xỉn màu, ố vàng do thuốc lá, chè, thức ăn, răng bị nhiễm màu Tetracyclin từ nhẹ đến nặng.

Đa số răng toàn sứ Katana được Những chuyên gia khuyên dùng cho Những tình trạng phục hình răng cửa. Nếu như muốn sử dụng cho răng hàm hay các vị trí khác đều được nhưng cũng cần có sự thăm khám và trả lời từ nha sĩ coi có phù hợp không?

Về bản tính, do vật liệu được làm hoàn toàn từ sứ nên răng sứ Katana trở nên nhẹ hơn và tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng răng sứ kim loại.

Khi làm chụp sứ Katana bạn sẽ không phải cần mài nhiều mô răng như Những phục hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác, giúp cho giảm thiểu trường hợp ê buốt một cách cao nhất, thay vào đó là một hàm răng đều đẹp, sáng bóng đầy ấn tượng. Làm răng toàn sứ Katana, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và xua tan nỗi lo lắng, bạn không còn lo ngại về vấn đề có đau hay làm tác động đến sức khỏe không.

Sản phẩm liên quan