Răng toàn sứ Nacera

Răng sứ Nacera là một trong những thể răng sứ không kim loại tốt nhất hiện tại do tập đoàn DOCERAM cung cấp với những ưu điểm trổi về tính thẩm mỹ, độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Nacera có màu sắc thanh thoát, sáng bóng và chẳng bao giờ bị thâm đen viền nướu.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale
Xuất xứ: Đức.

Bảo hành: 15 năm. 

Tại sao nên lựa chọn răng sứ Nacera?

- Răng sứ Nacera với lớp sườn Zirconia được sản xuất từ công nghệ hàng đầu thế giới.

- Chịu lực tốt với 16 tông màu có sẵn: Răng toàn sứ Nacera với thiết kế đa lớp kiệt tác, là loại sứ chịu lực tốt nhất hiện nay với 16 tông màu có sẵn, các màu được dàn trải như cấu trúc của răng, cổ răng đến màu cạnh cắn, đảm bảo độ chính xác về màu sắc. Màu được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp màu sắc lâu bền và hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng.

- Tính thẩm mỹ hoàn hảo: răng sứ Nacera có màu sáng bóng, sống động tự nhiên, không có bóng mờ màu đen bên trong, với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng sứ hay răng thật.
- Độ bền cao gấp 7 lần răng thật: Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ. 

- Cách nhiệt tốt, an toàn cao: Răng sứ Nacera là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ, bền chắc mà còn đảm độ an toàn cao, khả năng cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

Ưu điểm và chỉ định

– Dễ dàng đạt được 16 màu Vita-Classic cũng như 2 tông màu Bleach theo ý muốn
– Đáp ứng nhu cầu đa dạng – có độ bền cao, đồng thời với độ trong cao nên phù hợp cho mọi yêu cầu.
– Sự ổn định màu và quy trình (Do nhuộm màu đồng đều và thấu suốt nên luôn đảm bảo sự ổn định về màu sắc, kể cả khi phải mài thêm).
– Hiệu quả kinh tế do bỏ qua được quy trình nhúng màu và sử dụng dung dịch tráng men màu.
– Khả năng phay cắt tuyệt vời, diềm không bị mẻ hoặc sần sùi – Tuổi thọ mũi cắt tăng tới 15%.
– Mang lại kết quả đẹp về thẩm mỹ khi phục hình nguyên khối, răng giả nhìn như răng thật.
– Độ bền uốn lực 1400 MPa

 

Sản phẩm liên quan