RĂNG TOÀN SỨ WHITEPEAKS

Bọc răng sứ là một trong nhiều phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ giúp người dùng có vẻ ngoài tươi tắn cùng nụ cười rạng ngời hơn, bọc răng sứ còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Một trong những dòng răng toàn sứ được quan tâm nhiều nhất đó là răng sứ cao cấp WHITE PEAKS.
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale

Xuất xứ của răng sứ WHITE PEAKS

Phôi sứ Zirconia WHITE PEAKS được sản xuất tại Đức, dạt tiêu chuẩn châu Âu (CE 0483-FDA), được sử dụng để phục hình răng phổ biến tại nhiều phòng khám nha khoa trên thế giới. Có đặc tính là độ bền, lựa uốn cong cực cao (>1500 Mpa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu sứ này có sức đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Sở hữu đặc tính như vậy, Zirconia là một vật liệu toàn sứ có độ an toàn và đáng tin cậy cao hơn nhiều so với vật liệu răng toàn sứ khác trên thị trường hiện nay.

Dòng răng toàn sứ WHITE PEAKS có khung sườn là Zirconia cứng chắc và được phủ men men sứ nha khoa thẩm mỹ Ceram kiss.

– Xuất xứ: Germany

– Sản xuất bởi hệ thống CAD/CAM – ImesIcone 752i thế hệ mới.

Sản phẩm liên quan